TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

 Trở thành thương hiệu nhà  thầu tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong quản lý và thi công các công trình  tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh Việt

Nâng tầm cuộc sống cho người Việt.

Thái Phúc:  cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp  bằng nỗ lực sáng tạo và đổi mới không ngừng trong các giải pháp quản lý, thiết kế và thi công.

Giá trị cốt lõi - ĐỔI MỚI , UY TÍN , TẬN TÂM, HỢP TÁC,TỐC ĐỘ,THÂN THIỆN

GIÁ TRỊ
Đổi mới
Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiện tại hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty
GIÁ TRỊ
TẬN TÂM
Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tậm tậm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Với người lao động: tạo một môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

GIÁ TRỊ
TỐC ĐỘ
Với ý thức “ thời gian là vàng”, luôn đề cao khẩu hiệu “vinh quang thuộc về những người đúng hẹn”, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.
GIÁ TRỊ
UY TÍN
Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.
GIÁ TRỊ
HỢP TÁC
Với khách hàng: thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện dự án.

Với đối tác: tôn trọng, hợp tác, cùng đồng hành trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa 2 bên.

Với cơ quan nhà nước: hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.

GIÁ TRỊ
THÂN THIỆN
Thân thiện là nét đẹp ngàn đời của người Việt Nam.

THÁI PHÚC luôn thể hiện tình yêu thương thân thiện qua cử chỉ hành động

thân thiện giữ khách hàng .

nhân viên đoàn kết yêu thương.

Sản phẩm thân thiện , An toàn với môi trường