TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

THÁI PHÚC

Kiến trúc Nhà THÁI PHÚC là công ty thiết kế biệt thự và thi công hoàn thiện nội ngoại thất các công trình theo phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp á đông. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp theo các phong cách phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.
Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn. Hiện nay,THÁI PHÚC  là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Việt Nam. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng trong hàng nghìn công trình. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

ẤN TƯỢNG NHÀ THÁI PHÚC

Một công trình biệt thự, lâu đài – dinh thự, nhà phố hay bất kì một hạng mục nào, kiến trúc sư cũng cần nắm chắc các quy luật về thẩm mỹ, nguyên tắc khoa học trong thiết kế kiến trúc. Như vậy, mới có thể sáng tạo ra những bản vẽ, công trình hoàn mỹ cả về nghệ thuật và công năng. Tại Nhà THÁI PHÚC chúng tôi tự tin có đội ngũ kiến trúc chuyên nghiệp với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong nghề, từng thi công trực tiếp hàng trăm dự án kiến trúc cao cấp từ biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, lâu đài – dinh thự đến biệt thự nhà vườn, biệt thự mái thái hay biệt thự liền kề… Sứ mệnh mang tới không gian sống với chất lượng cao, hiện đại, thuận tiện và thoải mái nhất cho chủ nhà, cùng các thành viên trong gia đình.  Kiến Trúc Nhà THÁI PHÚC là một trong những đơn vị luôn đi đầu về xu hướng với các phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc cổ điển, kiến trúc hiện đại. Chúng tôi không ngừng cải tiến, phát triển để đưa ra những sản phẩm độc đáo – lạ mắt – chất lượng. Những thiết kế kiến trúc của Nhà THÁI PHÚC luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao và hài lòng về sự độc đáo, sang trọng trong thiết kế kiến trúc, hợp lí trong công năng sử dụng . Hãy cùng khám phá các mẫu biệt thự đẹp nhất của Nhà THÁI PHÚC và chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhất.

ĐIỂM NỖI BẬT

Ở Nhà THÁI PHÚC chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.

THÁI PHÚC

 Liên hệ tư vấn thiết kế biệt thự miễn phí

Tài liệu dịch vụ

Sáng tạo là không giới hạn

TẦM NHÌN

Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững, dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia bằng hiệu quả hoạt động.

Nâng tầm cuộc sống cho người việt

Embedded in our culture of hard work, honesty, and getting the well done job, our history tells not only much about our past but also it does our present.е Our record of succeeding, surviving, and striving to be the best is central to our reputation today.

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

Tiêu chí làm việc

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian chau truốt sản phẩm. Kiến trúc Nhà THÁI PHÚC không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung cho từng thiết kế. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại. Hay bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tình yêu đó.

Xin vui lòng đặt câu hỏi và liên hệ chúng tôi ?

chúng tôi sẽ trả lời và liên hệ với bạn một cách nhanh nhất