Tháng Năm 18 2018 0Comment

Thiết Kế Nội Thất

Các bước thiết kế nội thất cửa hàng, showroom:

Khi lựa chọn được phân khúc thị trường hợp lý nhất cho cửa hàng, showroom của bạn chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào chiến dịch thiết kế nội thất cửa hàng, showroom để đảm bảo bạn đi vào kinh doanh nhanh nhất để tiết kiệm chi phí, nhưng nó cũng phải đảm bảo những nguyên tắc sau:

Thiết kế nội thất cửa hàng, showroom đảm bảo phải đẹp và ấn tượng, bởi như chúng ta biết đã là con người thì ai cũng yêu cái đẹp, cái lạ đặc biệt là phụ nữ bởi cửa hàng phần lớn sẽ là phục vụ cho phụ nữ vì vốn phụ nữ thích shopping.

  1. Cách bài trí gian hàng cũng như sắp xếp sản phẩm: Tùy theo sản phẩm là gì, các mối liên quan của sản phẩm mà chúng ta có hai cách sắp xếp theo chiều rộng và chiều sâu, một điều nữa là chúng ta đa dạng hóa sản phẩm nhưng không được quá nhiều, gây rối mắt và tâm lý không biết lựa chọn cái gì, tạo ra cảm giác do dự cho khách hàng.
  2. Thiết kế phải đảm bảo đúng đối tượng khách hàng, đúng phong tục tập quán của dân cư nơi đó cũng như điều kiện kinh tế, trình độ văn hóa…. và đặc biệt người thiết kế phải có kiến thức về phong thủy để còn có thể thiết kế, chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ.

Hiện nay, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia thiết kế thi công nội thất shop trưng bày sản phẩm, showroom giới thiệu sản phẩm đầy sáng tạo và kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch chi tiết cho showroom trước khi lên bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết của bạn để đảm bảo tính thẫm mỹ và chất lượng cao nhất nhưng giá thành cạnh tranh nhất.

admin

Write a Reply or Comment